Editor choice

Ưu đãi sữa tăng chiều cao Hiup mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 2

Sữa tăng chiều cao Hiup cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi, sử dụng công nghệ và thành phần 100% nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Sữa Hiup sử dụng nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ, chứa Aquamin F siêu hấp thụ gấp 200 lần so với caxi thông thường. Ngoài ra, Aquamin F còn chứa hơn 70 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đây là chìa khóa vàng phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ.

Ưu đãi sữa tăng chiều cao Hiup mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 2

Bạn có thể tìm mua sữa Hiup chính hãng tại các cửa hàng, đại lý của Hiup. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt mua sữa tăng chiều cao Hiup online. Việc mua online không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà còn tiết kiệm được kha khá tiền. Đặc biệt, mua online bạn còn săn được các mã giảm giá Hiup, hay tham gia các chương trình khuyến mãi sữa Hiup mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 2, mua 4 tặng 3 hay mua 5 tặng 3 ….

Dưới đây những chương trình khuyến mãi đặc biệt khi mua sữa tăng chiều cao Hiup, bạn hãy tham khảo và chúc bạn sẽ săn được những Deal hời nhé!

Mua 2 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 1 Hộp D3K2

Mua 2 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup - Tặng 1 Hộp D3K2

Mua 2 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 1 Hộp D3K2

 

Mua 3 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 1 Hộp Hiup + 1 Hộp D3K2

Mua 3 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup - Tặng 1 Hiup + 1 D3K2

Mua 3 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 1 hộp Hiup + 1 hộp D3K2


Mua 4 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 2 hộp Hiup + 1 hộp D3K2

Mua 4 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao - Tặng 2 Hiup + 1 D3K2

Mua 4 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 2 hộp Hiup + 1 hộp D3K2


Mua 5 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 2 hộp Hiup + 1 hộp D3K2 + Giảm 350K

Mua 5 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup - Tặng 2 Hiup + 1 D3K2 + Giảm 350K

Mua 5 Hộp Sữa Tăng Chiều Cao Hiup – Tặng 2 hộp Hiup + 1 hộpD3K2 + Giảm 350K

 

Review sữa tăng chiều cao Hiup chính hãng

Sữa Hiup sử dụng công nghệ và thành phần 100% từ Hoa Kỳ, được nghiên cứu theo thể trạng của trẻ em Việt Nam. Nên sữa tăng chiều cao Hiup hợp với cơ địa trẻ Việt Nam. Đặc biêt, sữa Hiup chính hãng rất an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Sữa Hiup chính hãng, Sữa tăng chiều cao Hiup.

Sữa Hiup chính hãng, Sữa tăng chiều cao Hiup.

 • Quá trình phát triển chiều cao của trẻ cần rất nhiều thời gian, để xương của trẻ hấp thụ được canxi và hỗ trợ tăng chiều cao. Nên việc tăng chiều cao của trẻ nên thực hiện “càng sớm càng tốt“. Ba mẹ không nên chờ con đến 17 tuổi, mới nghĩ đến việc phát triển chiều cao thì lúc đó đã muộn và việc phát triển sẽ rất khó khăn.
 • Giải pháp dinh dưỡng cho việc phát triển chiều cao của trẻ, đó là sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup. Sữa Hiup sử công nghệ và thành phần của Hoa Kỳ, được nghiên cứu cho thể trạng của trẻ em Việt Nam. Nên sữa bột Hiup hợp với mọi cơ địa trẻ em Việt Nam, và đặc biệt an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Sữa Hiup với nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F, siêu hấp thụ gấp 200 lần so với caxi thông thường. Aquamin F còn chứa hơn 70 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của trẻ.
Sữa Hiup giúp tăng chiều cao của trẻ

Sữa Hiup giúp tăng chiều cao của trẻ.

 • Sữa tăng chiều cao Hiup hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ dưới dạng sữa bột. Không chỉ phát huy những lợi ích tuyệt vời của nguồn dinh dưỡng đến từ sữa như cung cấp protein, dưỡng chất. Giúp trẻ có cơ thể khỏe mạnh, hấp thu tốt chất dinh dưỡng, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Sữa Hiup còn giúp trẻ em Việt Nam phát triển tối đa chiều cao khiêm tốn của mình so với bạn bè Năm Châu. Đưa “Tầm vóc” người Việt Nam lên tầm cao mới.
 • Ngoài ra, sữa Hiup còn cải thiện đường tiêu hóa, giải quyết chứng táo bón, đi ngoài thường gặp của trẻ “BÉ CAO LỚN – MẸ YÊN TÂM

Thành phần sữa tăng chiều cao Hiup.

 • Với Bộ ba cao lớn Ca  – D3 – K2 chìa khóa vàng phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. D3 là “nòng cốt” giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu. Vitamin K2 – “Công tắc kích hoạt” Vitamin D3 và gắn Canxi vào xương. Canxi được hấp thu vào máu là nhờ Vitamin D3. Nhưng từ máu, làm sao Canxi tới được trúng đích tại xương? Phần việc còn lại, tất cả nhờ vào Vitamin K2. Nếu thiếu 1 trong 2, Canxi không thể tới được xương và việc bổ sung hoàn toàn lãng phí.
 • Tảo biển đỏ – Aquamin F Bổ sung canxi trong aquamin F có lợi ích lớn trong quá trình hình thành và phát triển của răng, xương, khớp,…giúp trẻ tăng trưởng chiều cao vượt trội cũng như giúp ngăn ngừa những biến chứng, sự biến dạng của xương khớp,… ở trẻ nhỏ hữu hiệu.
 • Hạt SaChi Cung cấp lượng protein nuôi cơ chắc khỏe, bổ sung sắt giúp cơ bắp giữ được độ đàn hồi và cung cấp oxy cho cơ bắp hoạt động và co bóp hiệu quả. Hạt Sachi là nguồn giàu Omega 3-6-9 nhất, giúp cơ chắc khỏe, săn chắc, tăng cường trí nào và tốt cho sức đề kháng.
Thành phần sữa tăng chiều cao Hiup.

Thành phần sữa tăng chiều cao Hiup.

 • Sữa Non Cải thiện hệ thống đường ruột, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm đường ruột Tốt cho phát triển trí não của trẻ Nhuận tràng, thúc đẩy cơ thể trẻ nhanh chóng bài tiết ra phân xu, đồng thời đào thải bilirubin dư thừa, tác dụng ngăn ngừa bệnh vàng da, giảm thiểu nguy cơ mẫn cảm và dị ứng ở trẻ.” Sữa non từ tập đoàn cung ứng sữa non toàn cầu hàng đầu Hoa Kỳ – Biogroup. Chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu, các kháng thể quý, cải thiện hệ thống đường ruột và giúp phát triển toàn diện thể chất của trẻ.
 • Vitamin K2 trong sữa giúp kích hoạt Osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, có khả năng gắn và đưa canxi vào khung xương. Sữa giúp tăng collagen cho xương giúp lớp sụn tiếp hợp ở các đầu đốt xương phát triển nhanh hơn, dài hơn, từ đó giúp chiều cao của trẻ phát triển tối đa
 • Canxi Glucoheptonate là một dạng Canxi hữu cơ, tan hoàn toàn trong nước, được hấp thu tốt trong cơ thể. Không gây lắng cặn, không tạo sỏi, dễ dàng hấp thụ giúp trẻ cao lớn và tăng trưởng chiều cao tối đa. Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch.
Thành phần sữa tăng chiều cao Hiup

Thành phần sữa Hiup tăng chiều cao.

 • Ngoài ra sữa tăng chiều cao Hiup còn cung cấp hơn 27 Vitamin và khoáng chất thiết yếu: Vitamin A, E, C, B1, B2, B3, B5, B6, B9, H, … giúp tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ.
 • Vitamin D3 Giúp trẻ tăng cường hấp thụ canxi.
 • Phát triển não bộ DHA giúp phát triển trí não vượt trội.
Thành phần sữa bột Hiup tăng chiều cao

Thành phần sữa bột Hiup tăng chiều cao

 • Sữa Hiup có dạng bột, vị vani thơm ngọt nhẹ thanh nên rất dễ uống. Các chất béo, protein, DHA cùng nhiều thành phần khác trong sữa bột Hiup giúp trẻ tăng cân, cải thiện lão bộ, trẻ thông minh và phát triển toàn diện.
 • Ngoài ra, sữa bột Hiup còn bổ sung canxi, khoáng chất, vitamin và các dưỡng chất thiết yếu. Giúp trẻ phát triển tốt về chiều cao, chống còi xương, kích thích sự phát triển về thể chất.
 • Phát triển chiều cao Cung cấp nguồn Canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ cùng bộ ba tam giác vàng Canxi- D3-K2 giúp bé hấp thụ và phát triển chiều cao tối đa nhất.
Sữa phát triển chiều cao Hiup

Sữa phát triển chiều cao Hiup

 • Phát triển thể chất Cung cấp nguồn sữa non – kháng thể dồi dào tắng sức đề kháng; cùng với 27 loại Vitamin, khoáng chất thiết yếu, chống còi xương, kích thích sự phát triển về thể chất.
 • Hỗ trợ tiêu hóa Fiber và Inulin giúp giảm tình trạng táo bón, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cơ thể hấp  thu chất dinh dưỡng một cách tối ưu.
 • Đừng để khi con không cao nữa mới “xoay xở”. Nếu con còn nhỏ mà biết cách thì con trai cao 1m80, con gái cao 1m70 bất chấp. Tăng chiều cao cho con tốt số 1 là trong bụng mẹ, tốt số 2 là ngay bây giờ.

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup.

Hướng dẫn sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup.

 • Bước 1: Vệ sinh tay, tiệt trùng dụng cụ pha sữa Hiup cho trẻ.
 • Bước 2: Đổ 180ml nước nóng tầm 40 độ vào bình/cốc pha sữa.
 • Bước 3: Cho khoảng 45g (khoảng 5-6 thìa) sữa vào bình/cốc và khuấy đều lên.
 • Bước 4: Ba/mẹ thử sữa trước khi cho bé uống.

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup.

Lưu ý khi sử dụng sữa tăng chiều cao Hiup.

 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Sữa có thể pha bằng nước nguội từ khoảng 15 độ trở lên.
 • Cho trẻ uống ngay sau khi pha. Sữa ngon nhất sau khi vừa pha xong.
 • Ngày dùng 2 – 3 lần, không nên để thừa lại sữa sau khi uống.
 • Tùy nhu cầu, độ phát triển của trẻ, ba/mẹ có thể thay đổi cho phù hợp
 • Không được uống sữa để thừa từ lần trước.

Lời kết, 

Sữa tăng chiều cao Hiup là một giải pháp tự nhiên và an toàn giúp, con đạt được chiều cao mong muốn. Bằng cách sử dụng sữa Hiup đúng cách và kết hợp với lối sống lành mạnh. Việc kết hợp sữa Hiup với hoạt động thể chất đều đặn sẽ giúp kích thích sự phát triển cơ bắp và xương, tăng cường hiệu quả của sản phẩm. Con bạn có thể tự tin bước vào hành trình phát triển chiều cao của mình!

5Đánh giá chung
Phạm Thu Trang

Con mình đã uống một thời gian rồi, sản phẩm tốt lắm

5Đánh giá chung
Thu Quỳnh

Con mình đã dùng hết 3 hộp hiup, trông cao lớn hơn hẳn

5Đánh giá chung
Nguyễn Thị Lụa

2 đứa nhà mình uống sữa hiup giờ cao nhất lớp luôn rồi

5Đánh giá chung
Mai Hà

Con mình dùng sữa được 4 tháng, sữa rất ngon, bé rất thích

5Đánh giá chung
Thu Hương

Mới dùng 3 hộp sữa Hiup, con ăn ngon hơn, chiều cao bé đã tiến triển rõ rệt

5Đánh giá chung
Hanh Nguyen

Sữa Hiup có vị thanh, thơm của Vani, con uống rất thích, tăng chiều cao.

5Đánh giá chung
Lan Anh

Bé nhà mình 3 tuổi mới dùng 2 hộp mà đã tăng được chiều cao rồi

Ưu đãi sữa tăng chiều cao Hiup mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 2
Ưu đãi sữa tăng chiều cao Hiup mua 2 tặng 1, mua 3 tặng 2

Rất mong nhận được đánh giá từ bạn!

Để lại lời nhắn

TrueReview
Logo
So sánh sản phẩm
 • Tổng (0)
So sánh
0