Hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia Online

Hướng dẫn chi tiết mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Gia An online bằng hình ảnh. Chi tiết các gói bảo hiểm Bảo Việt, các bệnh được bảo hiểm Bảo Việt chi trả.

Hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt đã mở bán các gói bảo hiểm Bảo Việt Online. Bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt trực tuyến một cách đơn giản, dễ dàng. Chỉ cần ngồi nhà đặt mua và thanh toán trực tuyến trên website chính thức baovietonline.com.vn. Bạn sẽ có ngay Giấy chứng nhận bảo hiểm Bảo Việt, được gửi về tận nơi cho bạn sau vài ngày đăng ký!

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online Giảm 10%

Mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online Giảm 10%


Có rất nhiều đại lý bán bảo hiểm Bảo Việt, nhưng nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt thanh toán online trên trang web của Bảo Việt bạn sẽ được Giảm 10%. Ưu đãi này khá tốt dành cho bạn muốn mua bảo hiểm Bảo Việt An Gia cho bạn & gia đình. Mua online trên trang web chính thức của Bảo Việt vừa được giảm giá, lại đỡ tốn thời gian phải chạy ra mua tại các đại lý.

4 bước mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia.

Dưới đây là 4 bước hướng dẫn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bạn có thể thực hiện đơn giản & dễ dàng. Bạn hãy làm theo 4 bước dưới đây, để nhận được ưu đãi giảm giá 10% khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia nhé.

Bước 1: Mua tại trang web chính thức baovietonline.com.vn. Sau đó bạn cần chọn chương trình bảo hiểm và các quyền lợi phù hợp với bạn và gia đình.

Bước 1 mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bước 1 mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bạn có thể chọn thời hạn bảo hiểm như 1 năm, 2 năm, … Điền đầy đúng ngày sinh, chọn loại thẻ bạn muốn nhận như thẻ cứng hay thẻ điện tử. Dưới đây là bảng giá các gói bảo hiểm Bảo Việt, dành riêng cho bạn tham khảo để mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cho bạn và gia đình.

Bảng giá các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Bảng giá các gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Mình thì khuyên bạn nên đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt 1 năm trở lên. Hạn mức mua thì nên mua hạng vàng được nhiều quyền lợi hơn. Sau đó bấm tiếp tục.

Chọn hạn mức mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Chọn hạn mức mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Bạn cần điền đầy đủ thông tin như: Họ và tên người yêu cầu bảo hiểm, Ngày sinh người yêu cầu bảo hiểm, … Họ tên người được bảo hiểm, Ngày sinh, Số Chứng minh nhân dân (căn cước công dân), Quan hệ với người Yêu cầu bảo hiểm, … Bạn nhớ điền đúng thông tin người được bảo hiểm như tên, ngày sinh, căn cước công dân, nếu điền sai sẽ không được hưởng quyền lợi bảo hiểm đâu.

Bước 2 điền đầy đủ thông tin mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Bước 2 điền đầy đủ thông tin mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt.

Sau khi điền đầy đủ thông tin người tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. bạn cần điền thông tin sức khỏe của người tham gia bảo hiểm. Bạn hãy đọc thật kỹ và tích vào nhưng ô Có/không nhé!

Điền đầy đủ thông tin sức khỏe người tham gia bảo hiểm Bảo Việt

Điền đầy đủ thông tin sức khỏe người tham gia bảo hiểm Bảo Việt

Sau khi điền đầy đủ thông tin sức khỏe người tham gia bảo hiểm Bảo Việt, bạn cần điền thêm thông tin người thụ hưởng. Điền đầy đủ các thông tin như:

Điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng bảo hiểm Bảo Việt

Điền đầy đủ thông tin người thụ hưởng bảo hiểm Bảo Việt

Bước 3: Điền thông tin nhận hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt. Sau khi điền đầy đủ thông tin người được bảo hiểm, sức khỏe người tham gia bảo hiểm, người thụ hưởng khi được bồi thưởng hợp đồng bảo hiểm. Bạn cần điền thông tin nhận hợp đồng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Bạn có thể nhận bản cứng nếu bạn đăng ký nhận thẻ cứng, hoặc nhận file nếu bạn đăng ký nhận thẻ điện tử. Nếu nhận thẻ cứng thì bạn phải điền đúng địa chỉ & số điện thoại để ship có thể gọi giao hợp đồng bảo hiểm. Nếu nhận thẻ bảo hiểm điện tử thì bạn nhớ điền đúng email để có thể nhận được hợp đồng bảo hiểm qua email.

Điền đầy đủ thông tin người nhận hợp đồng bảo hiểm

Điền đầy đủ thông tin người nhận hợp đồng bảo hiểm

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin đơn hàng của hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt. Sau khi hoàn thành các bước ở trên, đến bước này bạn cần kiểm tra lại các thông tin của đơn hàng bảo hiểm của mình.

Kiểm tra lại thông tin đơn hàng hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Kiểm tra lại thông tin đơn hàng hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Nếu thấy đúng hết, thì bạn kéo xuống phía dưới & tích vào nút chọn rồi tiến hành Đặt hàng.

Tiến hành đặt hàng hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Tiến hành đặt hàng hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt.

Sau khi bấ đặt hàng, sẽ có 1 POPUP xổ ra để bạn xem lại đơn hàng của mình, điền thêm một số thông tin khác nữa như điền email/đặt mật khẩu, ….

Đăng ký thành công hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Đăng ký thành công hợp đồng bảo hiểm Bảo Việt

Chúc mừng, bạn đã đã đăng ký thành công hợp đồng bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Sau khi đăng ký sẽ có email xác nhận gửi về email của bạn, và sẽ có nhân viên gọi điện thoại xác nhận đơn hàng bảo hiểm Bảo Việt. 

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

  • Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho người lớn, thì bạn nên thanh toán luôn. Để đơn hàng bảo hiểm của bạn được xác nhận ngay sau đó, sau khi thanh toán.
  • Còn nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia cho em bé, thì bạn đừng thanh toán vội. Bởi gói bảo hiểm cho em bé cần được duyệt!
Xác nhận bảo hiểm được Bảo Việt gửi qua email.

Xác nhận bảo hiểm được Bảo Việt gửi qua email.

  • Nếu bạn mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé, thì cần ghi lại thông tin mã đơn hàng của người lớn. Vì trẻ em phải mua cùng người lớn và cần được tham chiếu tới đơn của người lớn (bố/ mẹ). Khi mua gói bảo hiểm Bảo Việt cho bé, cần điền thông tin mã đơn tham chiếu này vào. Bảo Việt sẽ dựa vào thông tin giấy khai sinh của con (bạn cần upload lên trong quá trình mua).
  • Sau khi bạn hoàn tất quá trình điền thông tin, chọn nút đặt hàng thì đơn bảo hiểm trẻ em sẽ cần 24h để Bảo Việt duyệt hồ sơ. Họ sẽ kiểm tra giấy khai sinh xem trẻ em có phải là con của người trong đơn hàng tham chiếu hay không. Sau khi Bảo Việt duyệt đơn thì bạn thanh toán online qua internet banking, thẻ tín dụng. Để hoàn tất quá trình mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online.

Vậy là đã hoàn tất việc mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Online, thấy thủ tục ngày càng trở nên đơn giản dễ đăng ký mua. Ngoài ra, Bảo Việt còn đang có chương trình khuyến mãi hoàn phí 10% khi mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt, đặt mua và thanh toán onine với nhiều chủ thẻ ngân hàng.

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Để quyết định xem là có nên mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt không?. Thì bạn cần tìm hiểu về các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt, quyền lợi và biểu phí của từng gói bảo hiểm. Dưới đây là Bảng quyền lợi của các chương trình bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia, bạn hãy tham khảo trước khi mua nhé!

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Quyền lợi bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia

Lời kết,

Nếu so sánh các quyền lợi bảo hiểm cơ bản của Bảo Việt An Gia, thì mức quyền lợi ngoại trú tương đương với các gói bảo hiểm khác nhưng có phí rẻ hơn. Nếu bạn mua bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt và thanh toán online thì được hoàn thêm 10%. Vậy là rẻ hơn rất nhiều so với các hãng bảo hiểm khác rồi nhé.

👉 Click vào đây để trở về Trang Chủ. 👈

5Đánh giá chung
Lê Văn Tú

Cảm ơn bạn, mình đã làm theo hướng dẫn, mua được bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình được giảm 10%.

5Đánh giá chung
Nguyễn Mạnh

Cứ làm đúng theo hướng dẫn là mua được thôi. Giá rẻ được 10% cũng ổn áp.

5Đánh giá chung
Phú Hà

Mình đã mua, cảm ơn bạn nhiều nhé

Thẻ:

Rất mong nhận được đánh giá từ bạn!

Để lại lời nhắn

TrueReview
Logo
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0